How To Fix Car Dents

Posted on Dibaca: 53 Kali

How To Fix Car Dents – Drive và các đối tác của nó có thể kiếm được hoa hồng nếu bạn mua sản phẩm thông qua một trong các liên kết của chúng tôi.

Mặc dù Mythbusters xác định rằng, vâng, các vết lõm giống như quả bóng gôn giúp tăng khả năng tiết kiệm nhiên liệu của bạn, nhưng vết lõm trên ô tô của bạn không có tác dụng tương tự. Trên thực tế, các vết lõm của bạn có thể làm giảm hệ số cản và giết chết khả năng tiết kiệm nhiên liệu của bạn. Bạn có biết điều đó có nghĩa? Đây là thời điểm hoàn hảo để sửa các vết lõm trên ô tô của bạn.

How To Fix Car Dents

How To Fix Car Dents

Giống như việc đọc những thông tin quảng cáo trên Twitter hoặc đánh đồng một đôi giày mới, vết lõm là điều không thể tránh khỏi. Cho dù là do tai nạn, một chiếc xe đẩy sai lầm, một quả bóng gôn bị cắt, hoặc một cành cây đổ, vết lõm có thể xảy ra ở bất cứ đâu và nhanh chóng khiến chuyến đi nguyên sơ của bạn giống như rác của ngày hôm qua. Kéo chúng ra hoặc sửa chữa chúng là điều mà hầu như ai cũng có thể làm ở nhà, miễn là chiếc xe của bạn không giống chữ “V” với động cơ và thùng xe gần như hôn nhau.

Car Dent Repair Cost ❤️ The Price Depends On The Size, Location, And Number Of Dents!

Vì vậy, đối với tất cả các bạn độc giả ngoài kia với những chiếc xe bị lõm, cong và xỉn màu khao khát được sửa chữa, hãy theo dõi như

Tất cả chúng tôi đã ở đó. Bạn đi vào cửa hàng tạp hóa, lấy bánh quy bơ đậu phộng, quay trở lại ô tô của bạn, và, oof, có một vết lõm đẹp trên cản xe của bạn và có thể là một hộp đèn bị hỏng. Một số kẻ háo sắc đã quá lười biếng để đi bộ 13 feet, vì vậy chiếc xe chuyển vùng tự do của anh ta đã tập hợp tốc độ với sự hung dữ của một con cừu lớn đang giao phối và húc vào xe của bạn. Nhưng vết lõm trên xe cũng có thể xảy ra ở những nơi khác. Dưới đây là một vài lý do có thể khiến chiếc xe của bạn trông giống như bề mặt của một quả bóng gôn.

Làm việc trên ô tô của bạn có thể nguy hiểm và lộn xộn, vì vậy đây chính xác là những gì bạn cần để đảm bảo bạn không chết, bị thương hoặc mất ngón tay và giữ cho quần jean, áo sơ mi và làn da của mình không tì vết—

Chúng tôi không phải là nhà ngoại cảm, cũng không phải dò tìm hộp công cụ hoặc nhà để xe của bạn, vì vậy đây chính xác là những gì bạn cần để hoàn thành công việc.

Photo Of Car Dent Repair Before And After Stock Photo

Sắp xếp các công cụ và thiết bị của bạn sao cho mọi thứ đều có thể lấy được dễ dàng sẽ tiết kiệm được những phút quý giá khi chờ đợi đứa con bảnh bao hoặc người trợ giúp bốn chân mang giấy nhám hoặc đèn hàn cho bạn. (

Bạn sẽ không cần một cái đèn hàn cho công việc này. Đừng thay thế súng nhiệt cho một ngọn đuốc. Và làm ơn đừng để con bạn đưa cho bạn một cái đèn hàn — Ed

Bạn cũng sẽ cần một không gian làm việc bằng phẳng, chẳng hạn như sàn nhà để xe, đường lái xe vào hoặc bãi đậu xe trên phố. Kiểm tra luật pháp địa phương của bạn để đảm bảo rằng bạn không vi phạm bất kỳ quy tắc nào khi sử dụng đường phố vì chúng tôi sẽ không giúp bạn đi xe khỏi tình trạng lộn xộn.

How To Fix Car Dents

Có bốn loại vết lõm bạn nên biết, bao gồm vết lõm nhỏ và lớn bằng nhựa, và vết lõm nhỏ và lớn bằng kim loại. Trước khi bạn bắt đầu cố gắng sửa chữa chúng, hãy xác định xem vết lõm là gì và sau đó tiến hành. Làm thôi nào!

How To Fix Car Dents: 8 Easy Tips For Car Owners

Sau khi đã sửa vết lõm, bạn có thể cần phải sơn lại lớp sơn xe của mình. Đây là cách để làm điều đó.

Nhận ra rằng mặc dù hướng dẫn Cách thực hiện của chúng tôi rất chi tiết và dễ làm theo, nhưng một bu lông gỉ, một bộ phận động cơ không ở đúng vị trí hoặc dầu rò rỉ ở khắp mọi nơi có thể làm trật bánh dự án. Đó là lý do tại sao chúng tôi hợp tác với JustAnswer, công ty kết nối bạn với các thợ máy được chứng nhận trên toàn cầu, để giúp bạn vượt qua ngay cả những công việc khó khăn nhất.

Vì vậy, nếu bạn có câu hỏi hoặc gặp khó khăn, hãy nhấp vào đây và nói chuyện với một thợ cơ khí gần bạn.

Trải nghiệm những vết lõm trên chiếc Opel của anh ấy để cho chúng tôi lời khuyên tốt nhất của anh ấy về cách loại bỏ vết lõm trên bất kỳ và tất cả những chiếc Opel GT 1970. Bỏ nó đi, Tony.

Dent Repair Cost

Các biên tập viên đã kết bạn với các chuyên gia trong ngành. Đó là lý do tại sao chúng tôi đã yêu cầu người bạn của mình Bozi Tatarevic, người sở hữu các cửa hàng sửa chữa ô tô và một doanh nghiệp đóng mới phương tiện cứu hộ, cung cấp cho chúng tôi các mẹo chuyên nghiệp để loại bỏ vết lõm.

A: Chi phí sửa một vết lõm nhỏ đến trung bình trung bình của bạn sẽ từ $ 30- $ 100. Các vết lõm lớn hơn, vết lõm nhiều mặt và vết lõm rộng hơn trên bề ngoài ô tô sẽ làm tăng giá.

A: Vâng, bạn có thể muốn xem xét nó bất cứ khi nào bạn có vết lõm, đặc biệt nếu vết lõm bằng kim loại, có thể bị gỉ.

How To Fix Car Dents

A: Vâng! Sửa một vết lõm có thể giúp bạn tiết kiệm hàng nghìn đô la sau này nếu chúng được làm bằng kim loại. Việc sửa chữa các vết lõm cũng giúp giảm hệ số cản của bạn, giúp bạn tiết kiệm chi phí nhiên liệu.

Car Dent Repair: How To Fix Car Dents For Cheap

A: Có và không. Nếu bạn đã làm móp tấm ốp bên ngoài, vâng, vết lõm có thể được sửa. Nếu bạn đã làm móp khung ô tô hoặc một phần cấu trúc của ô tô bị va chạm thì không nên vì tính toàn vẹn cấu trúc của ô tô giờ đây đã bị tổn hại.

A: Nó có thể! Nếu bạn có một vết lõm nhỏ trên tấm thân bằng nhựa của mình, nước nóng có thể làm nhựa bị sốc và làm vết lõm đó bật ra như ma thuật! Tuy nhiên, đôi khi bạn có thể cần phải trợ giúp nó cùng với một bộ kéo vết lõm hoặc các hình thức gắn ống hút khác. Không gì khó chịu hơn một vết lõm trên chiếc xe mới tinh của bạn. Ngay cả khi bạn là một người lái xe cẩn trọng, bạn không thể luôn tránh khỏi việc bị rơi bởi những quả thông rơi, những chiếc xe đỗ không đúng quy cách hoặc những viên sỏi trong khi lái xe. Bởi vì loại bỏ vết lõm của chuyên gia có thể rất tốn kém, nhiều người trong chúng ta sẽ không bao giờ nghĩ đến việc sửa chữa chúng.

Vết lõm, ngay cả những vết nhỏ, không đáng để bạn ngủ quên. Có nhiều phương pháp để loại bỏ chúng khỏi ô tô của bạn, bao gồm việc sử dụng các sản phẩm gia dụng cơ bản như pít tông, máy hút bụi hoặc lá nhôm. Không phải tất cả các chiến lược đều phù hợp với bạn, vì vậy bạn phải chọn chiến lược nào là lý tưởng cho chiếc xe của mình.

Trong bài viết này, bạn sẽ tìm hiểu bốn phương pháp đơn giản để sửa vết lõm trên ô tô và cách thực hiện quy trình.

Universal Car Dent Repair Puller Kit 18 Tabs Hail Removal Tool Car Body Paintless Dent Lifter Repair Tool For Car Motorcycle

Các đại lý và cửa hàng đại lý nhượng quyền sẽ sửa chữa những vết lõm nhỏ, nhưng chi phí của họ thường cao hơn nhiều so với các công ty nhỏ hơn có thể cung cấp cùng một mức chất lượng. Và, bởi vì nhiều chuyên gia nha khoa hiện đang di động nên việc sửa chữa được thực hiện có thể nhanh chóng và dễ dàng.

Hầu hết sẽ đến nhà hoặc địa điểm kinh doanh của bạn và sửa chữa vết lõm trong vòng 20 phút hoặc ít hơn. Tất nhiên, sẽ lâu hơn nếu có một vài vết lõm. Luôn đọc các đánh giá trên internet trước khi chọn một chuyên gia nha khoa. Đọc đánh giá từ các khách hàng trước đây là cách tiếp cận tốt nhất để xác định xem họ có làm dịch vụ tốt hay không. Sau đó, gọi điện thoại cho ít nhất ba đại lý khác để so sánh giá.

Hầu hết các vết lõm kích thước một phần tư sẽ có giá từ 60 đến 110 đô la để sửa chữa, tuy nhiên, số tiền này có thể lớn hơn nếu yêu cầu sơn lại. Mỗi vết lõm bổ sung có thể có giá từ $ 40 đến $ 75. Vì vậy, nếu bạn có một vài vết lõm, bạn nên sửa tất cả chúng cùng một lúc và có thể thương lượng tổng giá rẻ hơn. Các vết lõm lớn hơn có đường kính từ 6 inch trở lên có thể tốn từ 200 đô la đến 350 đô la để sửa, tùy thuộc vào vị trí của vết lõm cũng như kiểu dáng và kiểu dáng của chiếc xe. Tuy nhiên, những vết lõm lớn có thể nằm ngoài tầm với của một chuyên gia về vết lõm di động nếu lớp sơn bị phá hủy. Trong trường hợp này, một cửa hàng bán thân xe có thể được yêu cầu.

How To Fix Car Dents

Trước khi bạn có thể học cách nhổ một vết lõm trên ô tô, trước tiên bạn phải hiểu những loại vết lõm có thể được loại bỏ. Dưới đây là một số ví dụ về vết lõm mà bạn có thể sửa chữa tại nhà:

Fix Your Dents

Nếu vết lõm chưa làm hỏng lớp sơn của xe, nó có thể được sửa chữa tại nhà. Có thể loại bỏ các vết lõm tạo thành vết lõm lớn trên bảng điều khiển cơ thể và không phải là vết lõm sâu. Nếu bảng điều khiển móp có các vết nứt, vết lõm rất có thể sẽ không lộ ra ngoài. Các vết lõm lớn không được hút ra ngoài. Trong hầu hết các trường hợp, nếu bảng điều khiển thân máy được làm bằng nhôm, vết lõm sẽ không thể được lấy ra.

Với điều đó, chúng ta hãy xem cách sửa vết lõm trên thân xe của bạn.

Một số chủ xe có thể cân nhắc việc tự sửa chữa một vết lõm nhỏ nếu lớp sơn không bị hư hại. Có nhiều cách tự sửa chữa vết lõm bằng các đồ vật thông thường trong nhà. Không ai trong số họ chắc chắn sẽ hoạt động, nhưng nếu tiết kiệm tiền là một mục tiêu, thì tất cả chúng đều đáng để thử. Nếu nỗ lực DIY không thành công, chỉ cần một cuộc điện thoại là có thể gặp chuyên gia. Sau đây là 4 phương pháp thông dụng của các vết lõm trên thân xe.

Tìm và đo vết lõm. Tìm găng tay bọc cao su, giấy nhôm, hộp đá khô, bình chứa khí nén và máy sấy tóc trong nhà. Làm nóng vết lõm bằng máy sấy tóc đặt cách bề mặt ô tô của bạn khoảng 6 inch.

A Quick Car Dent Fix

Quấn một miếng giấy nhôm quanh vết lõm. Mang găng tay bọc cao su để bảo vệ tay của bạn khỏi bị tổn hại. Chà đá khô lên lá nhôm bị móp. Bạn cũng có thể sử dụng khí nén hóa lỏng để làm mát vùng bị móp. Sự thay đổi nhiệt độ nhanh chóng sẽ khiến vết lõm bật ra, điều này rất có thể xảy ra sau phút đầu tiên.

Một pít tông là một công cụ hữu ích. Chúng có thể được sử dụng cho nhiều ứng dụng khác nhau ngoài việc thông tắc bồn cầu. Có thể dễ dàng loại bỏ vết lõm bằng pít-tông nếu nó không quá lớn. Tất cả những gì bạn cần làm là đổ một ít nước lên pít-tông và vết lõm. Bắt đầu di chuyển pít tông lên và xuống. Lặp lại quá trình này nhiều lần cho đến khi vết lõm bật ra.

Quy trình này có tác dụng đối với các vết lõm trên cản nhựa cũng như các bộ phận bằng nhựa của ô tô. Đổ nước sôi

How To Fix Car Dents

How to fix big car dents, how to fix small dents, how to fix large dents in car, how to fix minor dents, how to fix big dents in car, how to fix hail dents on car, places to fix car dents, how to fix car dents yourself, how to fix hail dents, fix minor car dents, fix car dents, where to fix car dents